Văn phòng tư vấn pháp luật uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực: Pháp luật, doanh nghiệp, đầu tư, Pháp luật thương mại, tài chính , pháp luật xây dựng, pháp luật dân sự….mục tiêu trọng tâm mà Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự luôn hướng tới chính là trở thành văn phòng luật hồ chí minh. Chúng tôi đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi không chỉ đơn thuần là luật sự tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của khách hàng.

Văn phòng luật hồ chí minh
Văn phòng luật hồ chí minh

Vì sao chúng tôi được đánh giá là văn phòng luật TPHCM

Với đội ngũ luật sự và nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Luật Nguyễn Trần và Cộng sự được đánh giá là một trong những văn phòng luật hồ chí minh bởi tính chuyên nghiệp và quốc tế. Các luật sư của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật uy tín trong và ngoài nước. Ở Việt Nam, luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính điều này cộng thêm các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Thêm vào đó, danh tiếng của Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự còn được phản ánh thông qua những khách hàng quen thuộc, trung thành và luôn đồng hành cùng chúng tôi sau bao năm tín nhiệm. Đó là sự đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như Hóa chất, Thép, Viễn thông, Xây dựng, Tiêu dùng, Điện tử, Năng lượng, Tài chính, Thực phẩm & đồ uống, Bất động sản, Dệt may, Thương mại…

Văn phòng luật hồ chí minh
Văn phòng luật hồ chí minh

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM có chức năng gì?

Văn phòng luật sư Nguyễn Trần là một tổ chức hành nghề luật sư tại TpHCM, thực hiện các chức năng xã hội và chức năng nghề nghiệp do pháp luật quy định.

Chức năng xã hội: Góp phần bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức, phát triển kinh tế – xã hội, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Chức năng nghề nghiệp: Cung cấp các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng, hoặc theo hình thức trợ giúp pháp lý cho các đối tượng chính sách, hoặc theo hình thức tuyên truyền pháp luật.

Văn phòng luật Hồ Chí Minh
Văn phòng luật Hồ Chí Minh

Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí

Với thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn thành lập, tố tụng, khai nhận di sản thừa kế và nhiều kinh nghiệm, luật sư của Nguyễn Trần sẽ tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can, bị cáo… trong các vụ án hình sự là người đại diện là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự, người có quyền và nghĩa vụ liên quan…

– Luật sư riêng

– Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

– Là người đại diện tố tụng, làm hồ sơ

– Đại diện cho các khách hàng về các vấn đề liên quan đến pháp luật theo yêu cầu.

– Chuyên về các dịch pháp lý

Đến với văn phòng luật hồ chí minh – Nguyễn Trần và Cộng sự, bạn sẽ an tâm tận hưởng cuộc sống và vượt qua những trở ngại về mặt pháp lý.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ tư vấn pháp luật tại tphcm giá rẻ tại đây.

Liên hệ văn phòng luật Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Số 186Bis Trần Quang Khải, p.Tân Định, q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66 763 289 – 0977 880 381 – 0943.747.735
Email: luatnguyentran@gmail.com – lienhe@luatnguyentran.com

Dịch vụ liên quan