Tư vấn pháp luật miễn phí đơn giản qua email tại công ty luật Nguyên Trần

Công ty tư vấn pháp luật tại tphcm hiểu được rằng trong thời đại phát triển kinh tế thị trường như hiện nay, nhất là khi nước ta đang có những bước chuyển mình hòa nhập vào sự phát triển chung của thế giới. Song hành cùng sự phát triển năng động của xã hội, những vấn đề liên quan đến pháp lý cũng dần trở nên quan trọng hơn.

Nhằm không ngừng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp, khách hàng trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi đã hoàn thiện ngoài năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó dịch vụ đã triển khai trong nhiều năm qua được mọi người đánh giá cao là email điện tử tư vấn pháp luật, một trong những hình thức giao tiếp nổi bật của công nghệ thông tin được đông đảo khách hàng tin dùng. Chúng tôi đã xây dựng, nâng cấp hoàn thiện hệ thống email chuyên nghiệp, thu thập và xử lý các vấn đề, sàn lọc thông tin hiệu quả mà những ai đang gặp khó khăn trở ngại các vấn đề liên quan đến pháp luật, cần giải quyết kịp thời nhanh chóng.

tư vấn pháp luật qua email
tư vấn pháp luật qua email

Chỉ cần vài cách đơn giản việc tư vấn pháp luật qua email cực đơn giản

Nhu cầu cần được tư vấn pháp luật của mọi người ngày càng tăng, các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn về thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp của các startup mới khởi nghiệp, hồ sơ giấy tờ đăng ký kinh doanh bị chậm trễ, báo cáo thuế hàng năm… thường nhờ đến luật sư để tư vấn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và chi phí để sử dụng dịch vụ của văn phòng luật sư. Công ty đã nắm được tâm lý cũng như những mối lo ngại mà quý vị đang gặp phải, chính vì thế hình thức triển khai tư vấn pháp luật miễn phí qua email được khởi lập.

Khi tiếp nhận được các yêu cầu, cần tư vấn pháp luật qua email tại tphcm, chúng tôi sẽ phân loại và chuyển đến các luật sư và chuyên gia luật phù hợp. Thời gian để trả lời qua email đối với các vụ việc có tính chất đơn giản, không nhiều tình huống phức tạp thì khách hàng cũng sẽ mất vài ngày, còn với các sự kiện lớn hơn thời gian để quý khách nhận được tư vấn cũng phải đến cả tuần. Vì số lượng email nhận được quá nhiều, chúng tôi không thể cùng lúc trả lời kịp theo yêu cầu mọi người.

Hướng dẫn các bước đơn giản tư vấn luật miễn phí qua Email rất dễ dàng và tiện lợi:

+ Bước 1:  Quý khách hàng cần tư vấn các vấn đề pháp luật mà khách hàng đang vướng mắc, khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn tới Luật Nguyên Trần.

+ Bước 2:  Chụp ảnh (hoặc scan) toàn bộ các tài liệu kèm theo gửi vào email.

+ Bước 3:  Gửi toàn văn các tài liệu qua Email: lienhe@luatnguyentran.com

+ Bước 4:  Luật sư của Luật Nguyên Trần sẽ xem xét, trả lời và gửi tới khách hàng nội dung tư vấn.

Để tiện cho việc nắm bắt và trả lời thông tin của quý khách hàng, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên gửi email theo chuẩn như sau:

Tiêu đề :  [Lĩnh vực] – [Tóm tắt ngắn gọn nội dung cần tư vấn]

Vd: Luật thừa kế – Tôi muốn được tư vấn về thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Nội dung:  Viết tiếng việt có dấu, trình bày ngắn gọn dễ hiểu

Bên cạnh những ưu điểm cũng có những bất cập mà không phải ai cũng có thể thông cảm, thay vì phải chờ đợi mất nhiều thời gian và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng nếu các bạn không giải quyết kịp thời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia luật sư hàng đầu luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liện hệ ngay với ……. Để có được kết quả như mong đợi.

Hoặc bạn có thể sử dụng các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi mà bạn có thể lựa chọn được tại công ty luật Nguyên Trần tại đây tư vấn pháp luật tphcm

 

Dịch vụ liên quan