Tại sao nên chọn Công ty tư vấn luật Nguyễn Trần

Công ty tư vấn luật tại TPHCM đang rất hot với dịch vụ thành lập các loại hình công ty hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã nung nấu trong mình dự định hoài bảo về các ý tưởng đột phá mang giá trị giúp ích xã hội. Hiện nay, khởi nghiệp thành lập công ty đang là một xu hướng phát triển của các nhà đầu tư.

Các bạn không chỉ dám nghĩ dám làm, liều mình huy động vốn đến vay ngân hàng, thế chấp tài sản không chỉ để thỏa mãn đam mê kinh doanh mà còn mang nhiều giá trị có ích cho xã hội.

Để doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động, trước hết bạn sẽ phải trải qua những thủ tục hồ sơ giấy tờ theo đầy đủ trình tự của hệ thống pháp luật nhà nước. Nhưng với những ai chưa rõ về pháp lý, và không thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình thì nên tìm một đối tác có thể hợp tác lâu dài.

Symbol of law and justice in the empty courtroom, law and justice concept.

Chắc chắn bạn cần phải cần đến sự hỗ trợ của công ty, công ty tư vấn luật tại TPHCM để rút ngắn được thời gian, công ty nhanh chóng đi vào hoạt động, tránh những sai sót về hồ sơ giấy tờ, … Sau đây là các giấy tờ cơ bản mà bạn cần phải chuẩn bị sẵn:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Bản sao hợp lệ của các giấy tờ tùy thân có chứng thực.

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

– Bản sao hành nghề của các cá nhân, tổ chức có chứng thực của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Còn nhiều những hồ sơ cần phải hoàn thiện, với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm và giàu chuyên môn, tư vấn tận tình và cam kết mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi các dịch vụ tại http://www.luatsuhcm.vn/cong-ty-chuyen-tu-van-phap-luat-tphcm/

Liên hệ: Công ty tư vấn luật tại TPHCM

Website: http://www.luatsuhcm.vn/
Địa chỉ: Số 186Bis Trần Quang Khải, p.Tân Định, q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66 763 289 – 0977 880 381 – 0943.747.735
Email: luatnguyentran@gmail.com – lienhe@luatnguyentran.com

Dịch vụ liên quan