NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ VỐN CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA CÔNG TY LÀ GÌ?

NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ VỐN CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA CÔNG TY LÀ GÌ?

 

Khi thành lập công ty và đưa vào hoạt động, bạn phải có vốn cơ sở vật chất đủ vững. Vốn này bao gồm hệ thống văn phòng làm việc, nhà xưởng nếu có, kho bãi và trang thiết bị cần thiết cho những nơi này; dây chuyền công nghệ sản xuất và  tất nhiên không thể thiếu đội ngũ nhân lực vận hành.

 

Các khó khăn bạn sẽ gặp phải.

 

Thành lập công ty thì phải có văn phòng. Đây là yêu cầu bắt buộc của các chi cục thuế. Bạn sẽ phải gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn bất động sản, nói nôm na thì thành lập công ty thì phải có nơi nào đó để làm trụ sở, không có thì phải đi thuê.

 

Hiện nay, ở các thành phố lớn của Việt Nam, bất động sản có thể nói là giá ở trên trời. Tất nhiên, cùng với đó là giá thuê văn phòng không hề rẻ. Muốn thuê được một địa điểm, có thể gọi là tạm được, để đặt làm văn phòng thì giá vào khoảng vài trục triệu đồng/tháng. Đó là một điều quá khó khăn đối với các bạn trẻ khi muốn thành lập công ty.

 

Để triển khai các ý tưởng bạn cần thành lập công ty. Dưới mức độ công ty thì bài viết này xin phép được không bàn. Cách đây vài năm, thành lập công ty là việc khá khó khăn vì cần phải hoàn thiện nhiều loại giấy tờ thủ tục. Nhưng nay đã dễ dàng hơn nhiều vì số lượng thủ tục được giảm bớt. Ngoài ra, bây giờ xuất hiện nhiều các công ty luật chuyên lo việc này với giá khá mềm.

 

Khó khăn tiếp đến là nguồn nhân lực trình độ thấp. Chúng ta đều biết việc đào tạo trong nhà trường Việt Nam hiện tại khá xa thực tế. Rất ít học sinh ra trường có thể viết được một văn bản đúng quy phạm. Tôi đã đã đọc khá nhiều đồ án tốt nghiệp của các bạn trẻ, lỗi trình bày khá nhiều, còn lỗi chính tả là điều phổ biến. Tôi tin rằng các thày giáo không đọc, vì họ vẫn được những điểm số rất cao.

 

Điều này dẫn đến việc khi nhận một nhân viên mới ra trường vào làm việc, các doanh nghiệp phải đào tạo rất nhiều, thậm chí đào tạo lại từ đầu. Và tất nhiên chúng ta đều hiểu, việc đào tạo này gây tổn thất về thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp. Bây giờ người ta coi đó như là việc đương nhiên. Họ phải chịu những hậu quả của nền giáo dục, vì đã cho ra đời những sản phẩm thiếu hoàn thiện. Giờ đây ít còn thấy các doanh nghiệp kêu nữa, chắc bởi họ đã kêu mãi rồi mà mọi việc vẫn không thay đổi.

 

Trước những khó khăn này, Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự luôn lắng nghe, thấy hiểu và đồng cảm với những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi đã tích cực tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho những khó khăn về vốn cơ sở vật chất của công ty và giải quyết cho hàng trăm trường hợp tương tự. Và chúng tôi đã thành công!

 

Bạn có muốn biết bí quyết tối ưu hóa những vấn đề về vốn cơ sở vật chất không? Hãy liên hệ ngay với Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự để nhận được những tư vấn tốt nhất cho vấn đề của bạn.

Hiện nay chúng tôi đang có các dịch vụ

>-dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại tphcm-<<

>>-dịch vụ tư vấn thành lập công ty tphcm-<<

Mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở dịch vụ tại công ty luatsuhcm mà bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ liên quan