Luật sư thu hồi nợ

lsnoCông ty bạn có những hợp đồng đã quá hạn thanh toán mà phía đối tác không thanh toán, thanh toán nhỏ giọt không dứt điểm mặt dù bạn đã yêu cầu thanh toán nhiều lần nhưng kết quả vẫn không như mong đợi.

Bạn là cá nhân trước đây đã tham gia vào các quan hệ cho vay, cho mươn, chơi hụi và đến nay đã quá hạn trả nợ nhưng đối tác vẫn không trả mặt dù bạn đã nhiều lần yêu cầu.

Vậy bạn có giải pháp gì quyết liệt để thu hồi khoản nợ này một cách nhanh chóng, tránh việc đối tác tẩu tán tài sản để trốn nợ?

Trong những trường hợp này bạn nên liên hệ với một tổ chức có chuyên môn và kinh nghiệm  thu hồi nợ để bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng, với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ rộng của mình, Luật Hoàn Nhất sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách trên sơ sở pháp luật.

Bằng các nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ xác minh, củng cố, chuẩn hóa hồ sơ; qua đó, nhận định, đánh giá và đưa ra các phương án nhằm hạn chế tối đa các rủi ro, giảm thiểu chi phí và giải quyết dứt điểm vụ việc và thu hồi các khoản nợ về cho bạn bằng con đường pháp lý chuyên nghiệp.

Dịch vụ thu hồi nợ của Nguyễn Trần và Cộng sự gồm:

– Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ tiếp xúc với đối tác, tạo áp lực và cảnh báo các hậu quả pháp lý cũng như các khoản tổn thất khác mà đối tác phải gánh chịu nếu không tự nguyện thanh toán công nợ.

– Đại diện khách hàng khởi kiện và thực hiện các thủ tục luật định, yêu cầu các cơ quan chức năng niêm phong và kê biên tài sản của đối tác để đản bảo thu hồi khoản nợ.

– Cử luật sư tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Toà án.

– Yêu cầu cơ quan Thi hành án thi hành bản án của Toà án.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trước khi khoản nợ của Quý khách trở thành nợ xấu, bất khả thu hồi.

Dịch vụ liên quan