Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn

Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn : Thay đổi thành viên góp vốn, Thay doi thanh vien gop vonCÔNG TY LUẬT HOÀN NHẤT hoạt động với đội ngũ Luật Sư, Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật có trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn pháp luật cho quí khách hàng khi quí khách hàng có nhu cầu dịch vụ Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn. Khi quí khách hàng sử dụng nhu cầu Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn của Công Ty Luật chúng tôi sẽ hài lòng bởi vì công luật chúng tôi hoạt đông trong lĩnh vực Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn này có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, điều này được chứng minh khi CÔNG TY LUẬT HOÀN NHẤT được xếp vào các công ty luật tại tphcm hoạt động thành công nhất trong lịnh vực dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ tư vấn pháp lý. Hãy đến với Công Ty Luật Hoàn Nhất chúng tôi để có được dịch vụ Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn hoàn hảo nhất

Ho so thay doi thanh vien gop von, Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn

Ho so thay doi thanh vien gop von : CONG TY LUAT HOAN NHAT hoat dong trong linh vuc nganh luat voi doi ngu Luat Su , Luat Su Tu Van Phap Luat co trinh do chuyen mon cao sẽ tu van phap luat cho khach hang co nhu cau Ho so thay doi thanh vien gop von. Khi khach hang có nhu cầu sử dung dich vu Ho so thay doi thanh vien gop von của Cong Ty Luat chung toi se hai long boi vi cong ty luat chung toi hoat dong trong linh vuc Ho so thay doi thanh vien gop von nay co be day nhieu nam kinh nghiem, dien nay duoc chung minh khie CONG TY LUAT HOAN NHAT duoc xep vao cac cong ty luat tai tphcm hoat dong thanh cong nhat trong linh vuc dich vu tu van phap luat , dich vu tu phan phap ly . hay den voi Cong Ty Luat Hoan Nhat chung toi de co duoc dich vu Ho so thay doi thanh vien gop von hoan hao nhat.

Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn

Ho so thay doi thanh vien gop von, Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn

Thay đổi thành viên góp vốn được công ty luật Hoàn Nhất hướng dẫn chi tiết trong nội dung của bài viết này, dưới đây là nội dung hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH.

Hồ sơ thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH bao gồm:

1. Thông báo thay đổi thành viên (theo mẫu) .

2. Quyết định về việc thay đổi thành góp vốn viên của:

- Hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên);

- Chủ sở hữu công ty (đối với  công ty TNHH một thành viên);

3. Biên bản họp về việc thay đổi thành viên góp vốn công ty của:

- Hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên);

- Chủ sở hữu công ty (đối với  công ty TNHH một thành viên);

4. Hợp đồng chuyển nhượng vốn góp và các giấy tờ chứng thực đã hoàn tất việc chuyển nhượng (biên bản thanh lý hợp đồng hoặc phiếu thu - chi) có xác nhận của công ty.

5. Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của thành viên mới được tiếp nhận vào công ty theo quy định sau:

- Đối với công dân Việt Nam ở trong nước: Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực.

- Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài: Bản sao hợp lệ hộ chiếu, các giấy tờ xác nhận nguồn gốc Việt Nam theo quy định.

- Đối với người nước ngoài thường trú tại Việt Nam: Bản sao hợp lệ hộ chiếu, Thẻ thường trú do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

6. Nếu thành viên mới tiếp nhận là tổ chức, cần nộp thêm các loại giấy tờ sau:

- Bản sao Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác.

- Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực theo khoản 5.1 của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng.

7. Xuất trình bản chính và nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

 


Lưu ý:
 Quyết định và biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được thay đổi trong điều lệ công ty; những nội dung về việc chuyển nhượng vốn, không góp vốn hoặc góp bù của các thành viên.

Để nắm rõ hơn về thủ tục và số lượng bộ hồ sơ cũng như giấy tờ liên quan mời quý hàng hãy liện hệ trực tiếp tới Công ty luật Hoàn Nhất chúng tôi.