Giới thiệu về công ty tư vấn thừa kế Nguyễn Trần

Công ty luật Nguyễn Trần là một trong những văn phòng luật chuyên tư vấn về luật khai nhận di sản thừa kế tại khu vực TPHCM, những công việc mà chúng tôi đang nhận tư vấn cho khách hàng như sau:

–Tư vấn và đưa ra những hướng giải quyết trong quan hệ tranh chấp;

-Trao đổi, hướng dẫn thu thập chứng cứ, cung cấp các thông tin cần thiết;

– Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong vụ án tranh chấp về thừa kế tại các cấp Tòa án;

– Thay mặt khách hàng tiến hành đàm phán, thương lượng chia thừa kế theo hướng có lợi nhất cho Qúy khách hàng;

– Cử Luật sư bảo vệ quyền lợi của khách hàng và tham gia xuyên suốt quá trình tranh chấp tài sản;

– Tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết vụ án một cách tốt nhất, cũng như tư vấn tất cả những sự kiện, yếu tố pháp lý theo hướng có lợi cho khách hàng như: giấy tờ pháp lý, chứng cứ, di chúc, tờ khai,…

– Soạn thảo tất cả các đơn từ, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong suốt quá trình giải quyết vụ án, trực tiếp liên hệ và làm việc với các cơ quan tố tụng: Tòa án, Viện kiểm sát.

Mọi thông tin trên mà Nguyễn Trần cung cấp cam kết đảm bảo các yếu tố pháp lý đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chính vì thế Qúy khách cũng đừng quá hoang mang, lo lắng, bởi vì, Nguyễn Trần – Công ty Luật uy tín quận Bình Thạnh sẽ giúp Qúy khách giải quyết tất cả những rắc rối mà mình đang gặp phải.

Đến với công ty Luật Nguyễn Trần Qúy khách sẽ được tư vấn từ đội ngũ Luật sư giỏi, nắm vững kiến thức chuyên môn cộng với thái độ tư vấn tận tâm, tận tình sẽ giúp Qúy khách hàng giải quyết tranh chấp tài sản một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất với phí dịch vụ vô cùng thấp.

Ngoài giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, Nguyễn Trần con giải quyết các tranh chấp khác liên quan đến các lĩnh vực: tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài, tư vấn đất đai, tư vấn khai di sản thừa kế,…

Hãy để công ty Luật Nguyễn Trần chúng tôi giải quyết tất cả những rắc rối pháp lý, những khó khăn và lo âu mà Qúy khách đang gặp phải.

Dịch vụ liên quan