GIẢI QUYẾT NHỮNG NGUY CƠ TRONG THÀNH LẬP CÔNG TY NHƯ THÉ NÀO?

Theo chân sự phát triển của đất nước, ngày nay các doanh nghiệp/công ty lớn vừa và nhỏ mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, để duy trì việc kinh doanh không hề dễ dàng, thậm chí có rất nhiều doanh nghiệp đã không thể trụ vững sau một thời gian hoạt động. Các doanh nghiệp lâm vào tình trạng này đều là các doanh nghiệp mới thành lập .

 

Đã xuất hiện tình trạng doanh nghiệp mới hoạt động từ tháng 7/2012 cho đến nay đã nợ phạt thuế lên đến 20.000.000 vnđ. Văn phòng Luật Nguyễn Trần và Cộng sự tham khảo ý kiến của các doanh nghiệp thì nhận được lời giải đáp như sau:

– Hầu hết các doanh nghiệp sau khi thành lập xong đều không được tư vấn rõ ràng về các thủ tục kê khai thuế.

– Các doanh nghiệp thành lập khi các thành viên chưa nắm rõ được trách nhiệm pháp lý.

 

Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, thuế là một trở ngại lớn khiến các doanh nghiệp tiến hành việc kinh doanh khó khăn, các khoản tiền phạt vi phạm thuế thực sự là gánh nặng cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần được tư vấn và hỗ trợ kịp thời trước và sau khi thành lập.

 

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn văn phòng luật Nguyễn Trần và Cộng sự của chúng tôi, đó là vì các nguyên do:

– Chúng tôi tận tụy với khách hàng từ các thủ tục đến các việc đại diện đăng ký thành lập doanh nghiệp.

– Chúng tôi  hỗ trợ, tư vấn các thủ tục kê khai sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp: kê khai thuế môn bài, thông báo phát hành hóa đơn, đặt in hóa đơn, kê khai thuế hàng tháng ..

– Chúng tôi thực hiện phương châm khách hàng là bạn: chúng tôi luôn sẵn sàng là bạn hàng của các quý công ty trong việc kinh doanh hiện nay.

 

Chúng tôi luôn tự hào đồng hành với quý khách hàng và luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn với các doanh nghiệp trong bước đầu thực hiện công việc kinh doanh.

 

Thành lập doanh nghiệp dễ nhưng duy trì hoạt động trong bước đầu thì không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng biết, hiểu rõ, chúng tôi – văn phòng luật Nguyễn Trần và Cộng sự sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các vấn đề kê khai ban và các thủ tục ban đầu.

Bạn có thể đến sử dụng >>dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại tphcm<< của chúng tôi

Trân trọng!

Dịch vụ liên quan